ลดน้ำหนัก

Image

มาสังสรรค์รับปีใหม่ แบบคนหุ่นดี

สำหรับคนที่ติดตามงานของหมอเป็นประจำ จะทราบดีว่าคนผอมหุ่นดีนั้น ไม่ได้กินน้อยกว่าคนอ้วน หรืออยู่อย่างลำบากลำบน มีข้อจำกัดในชีวิต จนส่งผลให้มีความสุขน้อยกว่าคนอ้วนเลย แต่คนหุ่นดีนั้น รู้จักที่จะเลือกกินอย่างคนหุ่นดี อยู่แบบคนหุ่นดี และนอนอย่างคนหุ่นดี...

Image

13 สัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าความอ้วนกำลังจะมาเยือน

สัญญาณเตือนอะไรบ้างที่บ่งบอกว่าความอ้วนกำลังจะมาเยือนสาว ๆ ใครที่ไม่อยากรู้ตัวว่าอ้วนเมื่อสายเกินไป ลองมาเช็กดูกันเลยจ้า สาว ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ที่คิดว่าตัวเองกินเท่าไหร่ก็คงไม่อ้วน จึงละเลยการออกกำลังกาย...

Image

สาหร่ายวากาเมะ ลดความอ้วนได้จริงหรือ

โรคอ้วนตามแนวทางเวชปฏิบัติการป้องกันและดูแลรักษาโรคอ้วน ของสถาบันวิจัยและการประเมินเทคโนโลยีทางการแพทย์ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ของคือโรคที่คนมีค่าดัชนีมวลกาย (body mass index: BMI)...

Image

ไดเอทอย่างไร...ปลอดภัยไม่เสี่ยงโยโย่

เทรนด์การแต่งตัวที่โชว์ช่วงเอวกำลังมาแรง กางเกงขาสั้นอวดสะโพก และขาเรียวสวยเนียนกระชับกระชากหัวใจหนุ่มๆ ที่สาวออฟฟิศหลายคนใฝ่ฝันถึงอยากแต่งตัวอวดเรียวขา ช่วงเอวที่ดูแบนราบ อุตส่าห์อดมื้อกินมื้อจนหนุ่มๆ หันมากิ๊วก๊าว ผ่านไปไม่ถึง 6เดือน...

Image

10ผลไม้ที่กินแล้วอ้วนแน่ๆ

10ผลไม้ที่กินแล้วอ้วนแน่ๆ 10ผลไม้ที่กินแล้วอ้วนแน่ๆ ในช่วงที่เราลดความอ้วนอยู่นั้นจะต้องงดทานอาหารจำพวกแป้งและไขมัน ดังนั้นผลไม้จึงจำเป็นต่อการลดน้ำหนักมาก แต่ก็ไม่ใช่มากที่สุดนะครับเพราะผลไม้ทุกชนิดมีสารจำพวกน้ำตาลอยู่...

Image

ลดการกินเพื่อลดน้ำหนัก

ลดการกินเพื่อลดน้ำหนัก บทความที่แล้วเราพูดถึงการ เลือกกินเพื่อลดความอ้วน แต่อาจมีผู้อ่านหลายคนที่ไม่ถูกใจกับการเลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพและลดความอ้วน ด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ วันนี้ 18Fat.com จึงเขียนบทความ ลดการกินเพื่อลดน้ำหนักมาฝากผู้อ่าน...

Image

ชาอู่หลงลดความอ้วน ได้อย่างไร?

ชาอู่หลงลดความอ้วน ได้อย่างไร? แฟชั่นการดื่มชาที่ผลิตออกมาขายใน ท้องตลาดที่มีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาอู่หลง ชาดอกไม้ หรือชาผสมน้ำผึ้ง ที่ออกมาแข่งขันในเรื่องของสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพของผู้บริโภค...

Image

กินลดน้ำหนัก ลดไม่อด ลดอย่างไร

กินลดน้ำหนัก ลดไม่อด ลดอย่างไร คนไม่อ้วนไม่มีวันเข้าใจ ว่าไขมันในร่างกายเรานั้น ก่อความทุกข์ ให้จิตใจมาก ขนาดไหน คิดไปแล้วก็แปลก ทคนี่เราช่างสรรกินโน่นกินนี่กัน เพื่อที่จะไปเอามันออกในภายหลัง ดูแล้วเกินเหตุเกินสภาพร่างกายจริงๆ เอาเป็นว่า...

Image

วิธีเนรมิต 6 pack

วิธีเนรมิต 6 pack เอาใจสาวๆไปแล้วก็ได้เวลาเอาใจหนุ่มๆบ้าง หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามท้องเป็นลอนสวยงามคงเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มๆหลายคน แต่คุณรู้จักซิกแพ็คดีขนาดไหน กล้ามท้องของคนเรานั้นประกอบด้วยกล้ามเนื้อหลายมัด มัดที่เป็นลอนสวยงามพาดผ่านกลางลำตัวของเรา...

Image

ออกกำลังกายอย่างไรดี ?

ออกกำลังกายอย่างไรดี ? ปัจจุบันการออกกำลังกายได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นจากคนเกือบทุกเพศทุกวัย จุดประสงค์ในการออกกำลังกายก็มีความแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางท่านออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ในขณะที่บางท่านออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ...

Image

บัญญัติ 5ประการ เพื่อการลดน้ำหนักอย่างถูกต้อง

บัญญัติ 5ประการ เพื่อการลดน้ำหนักอย่างถูกต้อง ตามที่เคยได้เกริ่นไว้แล้วในบทความเรื่อง "ได้เวลาบอกลา...ยาลดความอ้วนกันเสียที ว่าในบทความต่อไปจะเป็นเรื่องของการลดน้ำหนักอย่างถูกต้องและดีต่อสุขภาพ...

Image

วิธีการลดความอ้วน

วิธีการลดความอ้วน ปัจจุบัน คนไทยมีความตื่นตัวในการสร้างสุขภาพกันมาก เนื่องจากรัฐบาลสนับสนุนการสร้างสุขภาพ นำซ่อมและได้มุ่งมั่นให้คนไทย รู้จักเอาใจใส่ ในการดูแลรักษาสุขภาพตนเองและครอบครัว สร้างสุขภาพที่ดีในระยะยาว...

Image

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ยาลดความอ้วน Phentermine

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ยาลดความอ้วน Phentermine โรคอ้วนเป็นโรคเรื้อรังที่จำเป็นต้องได้รับการรักษา เนื่องจากเป็นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนในระยะยาวได้ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง หรือโรคเบาหวาน...

Image

Sibutramine: ยาลดความอ้วนที่ควรรู้

Sibutramine: ยาลดความอ้วนที่ควรรู้ ยาลดน้ำหนักหรือ ยาลดความอ้วน นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักเกิน เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักที่ดีและเห็นผลในระยะเวลาไม่นาน...

Image

อาหารคลีนคืออะไร

อาหารคลีนคืออะไร นิยามของคำว่าอาหารคลีน อาหารคลีนคืออาหารที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือผ่านกรรมวิธีการผลิตน้อยที่สุด เช่น เนื้อสัตว์ต่างๆ ไข่ ข้าวกล้อง ธัญพืช ผัก ผลไม้สดๆ กรดไขมันแบบดี เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว อโวคาโด้ ถั่ว พวกไส้กรอก ปูอัด...

Image

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก New Year, New You ปีใหม่นี้ ฉัน ขอไม่อ้วน (Twenty-Four Seven) หลังจากปีใหม่ผ่านพ้นไป หลาย ๆ คนอาจมีความตั้งใจปรับปรุงตัวเองให้ดูดีขึ้น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ขอให้ฉันผอมกว่าปีที่แล้วทีเถอะ เรามีเรื่องง่าย ๆ...

Image

อาหารที่จะเปลี่ยนลำไส้ของคุณ เพื่อลดน้ำหนัก

อาหารที่จะเปลี่ยนลำไส้ของคุณ เพื่อลดน้ำหนัก ชาเขียว ชาเขียวมี catechins สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการเร่งการเผาผลาญอาหารและการเผาผลาญไขมัน การศึกษาตีพิมพ์ในวารสารอเมริกันคลินิกโภชนาการพบว่าการดื่มชาเขียวที่มี catechins ระดับสูง...

Image

น้ำมันมะพร้าว กับ การลดน้ำหนัก

น้ำมันมะพร้าว กับ การลดน้ำหนัก น้ำมันมะพร้าว (coconut oil) คือน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลของต้นมะพร้าว (Cocos nucifera L.) ซึ่งเป็นพืชในตระกูลปาล์ม (Arecaceaeหรือ Palmae)...

Image

เรื่องของยาลดความอ้วน orlistat

เรื่องของยาลดความอ้วน orlistat ภาวะน้ำหนักเกิน และโรคอ้วนเป็นปัญหาใหญ่ที่พบมากขึ้นในประชากรยุคปัจจุบัน และจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องได้รับการแก้ไข เนื่องจากโรคอ้วนนั้นทำให้ความเสี่ยงในการเกิดโรคอื่นๆเพิ่มขึ้น เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน...

Image

อ้วน ลง พุง

อ้วน ลง พุง อ้วน ลง พุงอ้วน ลง พุง อ้วนอันตราย เสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด ก็แค่พุงใหญ่ จะเป็น โรค ไปได้อย่างไร อ้วนลงพุง ไม่ใช่แค่ความอ้วนธรรมดา แต่เป็นภาวะอ้วนที่มีไขมันสะสมบริเวณช่วงเอวหรือช่องท้องปริมาณมากๆ และก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายหลายระบบ...

Page 1 of 5 1 2 3 4 5 Next Last