ผิวสวย

Image

4 Steps ทำก่อนนอน...ตื่นมาสวยปิ๊ง

1.ล้างหน้าให้สะอาดเป็นนิสัย:การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดก่อนหลับยาวตลอดคืนเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง จึงต้องทำให้เป็นนิสัย เพราะผิวหน้าที่ไม่สะอาดจะไม่ถูกทำร้ายจากสารเคมี ฝุ่นละออง และมลภาวะที่ผิวได้รับมาระหว่างวันไปตลอดคืน...

Image

เลือกเครื่องสำอางอย่างไร ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว ไม่ถูกหลอก

เลือกเครื่องสำอางอย่างไร ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว ไม่ถูกหลอก มอยซ์เจอไรเซอร์ ในท้องตลาดมีครีมที่โฆษณาว่ามีส่วนประกอบของมอยซ์เจอไรเซอร์ ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว บางยี่ห้อก็โฆษณาว่าช่วยลดความมันแท้จริงแล้วมอยซ์เจอไรเซอร์คือสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว...

Image

โครงสร้าง หน้าที่ การดูแลผิวหนัง

โครงสร้าง หน้าที่ การดูแลผิวหนัง โครงสร้างผิวหนัง ผิวหนัง ผิวหนังของคนเป็นเนื้อเยื่อที่อยู่ชั้นนอกสุด ที่ห่อหุ้มร่างกายเอาไว้ ผิวหนังของผู้ใหญ่คนหนึ่ง มีเนื้อที่ประมาณ 3,000ตารางนิ้ว ผิวหนังตามส่วนต่างๆของร่างกาย จะหนาประมาณ 1-4มิลลิเมตร...

Image

การดูแลผิวที่เหมาะกับช่วงวัย

การดูแลผิวที่เหมาะกับช่วงวัย ผิวคุณเป็นประเภทไหน คุณต้องรู้ก่อนว่าผิวของคุณเป็นประเภทไหน ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม เพื่อที่คุณจะได้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของคุณ ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นประเภทไหนคุณสามารถมีผิวแพ้ง่ายด้วยก็ได้...

Image

การดูแลผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

การดูแลผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ง่าย เป็นลักษณะของผิวที่บอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะการแพ้เครื่องสำอาง ผิวประเภทนี้มักจะเกิดริ้วรอยและเหี่ยวแห้งก่อนวัยได้ง่าย สาเหตุเกิดจากกรรมพันธุ์ มลภาวะ ความเครียด การออกกำลังกายหักโหมเกินไป การดื่มเหล้า แสงแดด...

Image

การดูแลผิวสำหรับคน ผิวผสม

การดูแลผิวสำหรับคน ผิวผสม ผิวผสม เป็นลักษณะของผิวที่มีการหลั่งน้ำมันไม่สมดุล สภาพผิวแต่ละส่วนจึงแตกต่างกัน โดยผิวจะมันบริเวณทีโซน ในขณะที่บริเวณรอบดวงตาและแก้มมักจะแห้งหรือลอกเป็นขุย สภาพผิวเช่นนี้จะแตกต่างกันไปตามฤดูกาล การบำรุงรักษาจึงทำได้ยาก...

Image

การดูแลผิวสำหรับคน ผิวมัน

การดูแลผิวสำหรับคน ผิวมัน ผิวมัน เป็น ลักษณะผิวที่ขับน้ำมันออกมามากจึงทำให้รูขุมขนกว้าง เครื่องสำอางลบเลือนได้ง่าย สีผิวมองคล้ำและเป็นสิวได้ง่ายโดยเฉพาะตรงทีโซนหน้าผากและจมูก สาเหตุที่ทำให้เกิดผิวมันและเป็นสิวคือ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด...

Image

การดูแลผิวสำหรับคนผิวแห้ง

การดูแลผิวสำหรับคนผิวแห้ง ด้วยเหตุที่คนเรามีสภาพผิวที่แตกต่างกัน การดูแลรักษาผิวหน้าจึงควรเลือกวิธีการดูแลเหมาะประเภทของผิว ต่างกัน ผิวแห้ง เป็นลักษณะผิวที่ขับน้ำมันออกมาน้อยจึงทำให้ผิวขาดน้ำมัน ความชุ่มชื่นและแห้งเป็นขุย ผิวหยาบกร้าน ซีดเซียว...

Image

คอลลาเจนจากปลา กินให้เป็น ช่วยให้สวย

คอลลาเจนจากปลา กินให้เป็น ช่วยให้สวย โดย เภสัชกร อุทัย สุขวิวัฒน์ศิริกุล เภสัชกรหนุ่มรูปหล่อพาคุณเดินทางมาถึงคำตอบสุดท้ายของการเติมคอลลาเจนธรรมชาติ เพื่อชะลอและปกป้องให้ชั้นผิวหนังไม่ให้มีการยุบตัว ที่เป็นชนวนเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอย...

Image

เคล็ดลับผิวขาวใส...ด้วยโยเกิร์ตธรรมชาติ

สาบานว่าตอนนี้คือฤดู Winter ทำไมมันช่างร้อนแดดแผดเผาขนาดนี้ล่ะคะ!แดดแรงขนาดนี้ พาลทำเอาผิวสวยๆ ดำไหม้เกรียมไปในเวลารวดเร็ว ดำง่ายแสนง่าย แต่กลับมาขาวย้าก ยาก เรื่องความดำเป็นปัญหาร้ายแรงระดับมหากาฬของสาวๆ ผิวคล้ำ แต่ทำไงได้ล่ะ เกิดมาดำ...

Image

8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง

8วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง เกร็ดความรู้วันนี้ขอเสนอ ความสวยที่ได้มาจากน้ำผึ้ง แต่ก่อนจะลงมือทำสวย เรามาทดสอบก่อนดีกว่าว่า น้ำผึ่ง ที่มีอยู่นั้น ของแท้หรือของเทียม เริ่มจาก นำน้ำผึ้งจากธรรมชาติที่ยังไม่ผ่านความร้อนใส่ไว้ในขวด ตั้งทิ้งไว้สักพัก...

Image

5 เรื่องที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับครีมกันแดด SPF สูง

ประเทศเมืองร้อนแดดจ้าอย่างบ้านเรา ไอเทมสำหรับผิวที่จะขาดไม่ได้เลยของผู้หญิงก็ต้องเป็น "ครีมกันแดด" ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ คนอาจรู้สึกว่าแดดแรงขนาดนี้ ใช้ครีมกันแดด SPF สูง ๆ ไว้ก่อนนี่แหละดีที่สุด แต่ครีมกันแดดที่มี SPF สูง ๆ ราคาก็มักจะตัวสูงตามไปด้วย...

Image

9 วิธีง่ายๆ ดูแลตัวเองให้หน้าเด็ก ผิวพรรณสดใส

1. พักผ่อนให้เพียงพอ สังเกตไหมว่าหากช่วงไหนที่คุณนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ช่วงนั้นผิวของคุณจะดูเปล่งปลั่งสดใสเป็นพิเศษ แถมรอยคล้ำใต้ตายังดูจางลงอีกด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะช่วงเวลานอนเป็นช่วงที่ร่างกายทำงานน้อยที่สุด...

Image

4 เหตุผลที่คุณควรรู้ก่อนจะสครับผิว

ผู้หญิงเรานั้นเรื่องผิวพรรณดูจะเป็นเรื่องใหญ่เอามากๆ ยิ่งถ้าคุณมีใบหน้าหมองคล้ำด้วยแล้ว มันก็จะยิ่งทำให้คุณดูไม่มั่นใจ การสครับผิวก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ผิวของคุณนั้นขาว กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น...

Image

คอลลาเจนคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร?

เรื่องน่ารู้เกี่ยวประโยชน์ของคอลลาเจน และคอลลาเจน คือ อะไร? วันนี้เราก็มีคำตอบให้คุณผู้หญิงหลายๆ หายสงสัยกันด้วย เพราะว่ามีผู้หญิงมากมายเหลือเกินที่ยังไม่เข้าใจถึงประโยชน์ของคอลลาเจน และยังไม่รู้ว่า คอลลาเจน คือ อะไร? กันแน่ เพราะเป็นที่รู้กันดีกว่า...

Image

ผิวนุ่มชุ่มชื้นประโยชน์ของคอลลาเจนและวิตามินซี

ผิวนุ่มชุ่มชื้นประโยชน์ของคอลลาเจนและวิตามินซี ประโยชน์ของคอลลาเจนและวิตามินซี 1. ชะลอความชรา 2. ช่วยให้ผิวขาวใสและลดเลือนริ้วรอย 3. ลดเลือนรอยแผลเป็น และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น 4. มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก และช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ 5. ลดอาการเจ็บ ปวด...

Image

ผิวสวยรับลมหนาว

เทคนิคในการดูแลผิวพรรณในฤดูหนาว เมื่อลมหนาวมาเยือนทีไร หนุ่มสาวทุกวัย เริ่มมองหาผลิตภัณฑ์และ วิธีการดูแลผิวพรรณในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะช่วงกลางวันที่ต้องเจอกับแสงแดดจ้าปะทะกับลมหนาว ทำให้ผิวแห้ง และสูญเสียความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ...

Image

เทคนิคการดูแลผิวอย่างถูกวิธี

วันนี้ผมอยากนำเสนอเทคนิคการดูแลผิวอย่างถูกวิธี แน่นอนครับใครๆ ก็อยากมีผิวสวย ใส ไร้ที่ติกันทั้งนั้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ไม่ว่าจะวัยเด็ก สาว วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ ต่างก็พยายามดูแลเอาใจใส่กันทั้งนั้น แม้ว่าความพยายามต่างๆ...

Image

สรรพคุณน้ำผึ้ง - ประโยชน์ต่อผิวหน้า ผิวกาย

ใน น้ำผึ้ง ประกอบด้วย น้ำตาลกลูโคส ฟรุคโตส ขี้ผึ้ง อัลบูมินอยด์ ละอองเกสรดอกไม้ และฮอร์โมนเอสโตรเจน จำนวนเล็กน้อย น้ำผึ้ง ใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอาง ใช้พอกหน้าทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้น น้ำผึ้ง ยังมีคุณสมบัติช่วยสมานผิว...

Image

บอกลาปัญหารอยดำ พร้อมคืนความกระจ่างใสให้ผิวสวย

Pigment หมายถึง รอยน้ำตาล หรือรอยดำต่างๆ เช่น ฝ้าฮอร์โมน, ฝ้าลึก, ฝ้าตื้น, ฝ้าแดด, กระลึก, กระตื้น, กระเนื้อ, รอยดำคล้ำจากแสงแดด หรือการแพ้เครื่องสำอาง ปานดำ เป็นต้น สาเหตุหลักที่มีอิทธิพลต่อ Pigment ได้แก่ - แสงแดด เพราะจะไปกระตุ้นให้เมลานินทำงาน...

Page 1 of 5 1 2 3 4 5 Next Last