สมรรถภาพ

Image

ฮอร์โมนหาย ชาย 30อัพ ไม่พ้น วัยทองถามหา

ฮอร์โมนหาย ชาย 30อัพ ไม่พ้น วัยทองถามหา โดย โรงพยาบาลเวชธานี หงุดหงิด โมโหง่าย ร่างกายเริ่มแปรปรวนของสาววัยทอง หลายคนคงเห็นภาพจนชิน และคิดว่าภาวะแบบนี้ผู้ชาย จะไม่มี แต่ความจริงแล้ว ไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม เมื่อเข้าสู่วัยทอง ร่างกาย...

Image

ทำหมันชาย…เซ็กซ์ไม่เซ็งอย่างที่คิด

ทำหมันชายเซ็กซ์ไม่เซ็งอย่างที่คิด เมื่อกล่าวถึงการทำหมันชาย คุณพ่อบ้านหลายท่านอาจรู้สึกกังวัล ทั้งเรื่องความเจ็บ และยังกลัวว่าหลังจากทำหมันแล้ว จะทำให้ความรู้สึกคักคักในการทำการบ้านถดถอยไปหรือไม่ จะยังเตะปี๊บดังเหมือนเดิมหรือเปล่า...

Image

เซ็กส์ไม่สุด อวัยวะเพศไม่แข็ง เสื่อมสมรรถภาพมีวิธีแก้ไขยังไง

เซ็กส์ไม่สุด อวัยวะเพศไม่แข็ง เสื่อมสมรรถภาพมีวิธีแก้ไขยังไง การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อความเป็นชาย แสดงให้เห็นถึงสุขภาพที่แข็งแรง ผู้ชายที่ร่างกายมีความปกตินั้นต้องหมั่นค่อยดูแล ออกกำลังกายฟิตสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ...

Image

ช่องคลอดหลวม รีแพร์จะช่วยได้ไหม

ช่องคลอดหลวม รีแพร์จะช่วยได้ไหม ภาวะช่องคลอดหลวม เกิดได้จากหลายปัจจัย ส่วนหนึ่งก็อาจมาจากมดลูกที่ต่ำ ภาวะเชิงกรานมีการขยายตัวมากเกินไป เช่นเคยผ่านการมีลูกมาก่อน บางท่านอาจจะเกิดจากการทำงานหนัก เกร็งกรามเนื้อหน้าท้องมากเกินไป...

Image

วิธีกำราบคนร้ายคดีข่มขืน!!! ฉีดยาให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศถาวร

วิธีกำราบคนร้ายคดีข่มขืน!!! ฉีดยาให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศถาวร คดีข่มขืนนั้น เกิดขึ้นได้ในทุกสังคม ในทุกประเทศที่มีคนร้าย ชายชั่ว ที่ชอบทำร้ายทำลายผู้หญิงเพราะตัณหาความใคร่ กลับสร้างตราบาปให้หญิงสาวเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน...

Image

เช็คดูว่า คุณหย่อนสมรรถภาพ หรือไม่

เช็คดูว่า คุณหย่อนสมรรถภาพ หรือไม่ โรคหย่อนสมรรถภาพหรือที่หลายๆคนเรียกว่า นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งแรง เสื่อมสมรรถภาพ ลองอ่านบทความดูนะครับว่าท่านเข้าข่ายหรือไม่ จะได้แก้ไขได้ทันเวลา อาการอย่างไรถึงเข้าข่ายเรียกว่าเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ...

Image

น้ำมันมะพร้าว มีดี รักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

น้ำมันมะพร้าว มีดี รักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ฟื้นฟูโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้จริงหรือไม่ อีกหนึ่งคุณประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าว ช่วยรักษาโรคอีดี หรือ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (อ้างอิงจากเอกสารวิชาการ)...

Image

จะป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างไร

จะป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างไร ระยะหลังมานี้ จะเห็นสื่อต่างๆ ออกมามากขึ้นเรื่อยๆ มียานั้นบ้าง ยานี้บ้างที่จะสามารถรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของท่านชาย บางสื่อก็ออกมาในลักษณะแอบแฝงในการโฆษณาสินค้าโดยอ้างผู้เชี่ยวชาญบ้าง...

Image

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction)

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศคืออะไร? การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่ากามตายด้านนั้น คือภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้สมบูรณ์ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ อาการนี้อาจเกิดขึ้นกับผู้ชายในช่วงวัยใดก็ได้...

Image

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction)

ผู้มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศมีปัญหาทางจิตใจ จึงขาดสิ่งกระตุ้นที่จะทำให้องคชาตแข็งตัว ปัญหาเหล่านี้ได้แก่ ความกลัว โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) หมายถึง...

Image

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอาการ ED.

คำว่า หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) ในปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้มากกว่าศัพท์เดิม ที่ใช้คำว่า ไร้สมรรถภาพทางเพศ (Impotence) ด้วยเหตุผลหลายประการ และการหย่อนสมรรถภาพทางเพศเป็นเพียงอาการหนึ่งในหลายๆอาการของ การบกพร่องทางเพศ (Sexual Dysfunction) ซึ่งได้แก่ 1...

Image

การตรวจสมรรถภาพร่างกาย สำคัญอย่างไร

ผู้คนหลายคนคิดว่าการตรวจเช็คสุขภาพประจำปีทั่วๆ ไป ก็เพียงพอในการบ่งบอกประสิทธิภาพร่างกาย ซึ่งไม่เป็นจริงเสมอไปหลายๆ ท่านอาจจะพบว่าตนเองออกกำลังเพียงเล็กน้อย หรือทำงานเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยก็มีอาการเหนื่อย อ่อนเพลียมาก ทั้งๆ...

Image

ไวอากร้าสำหรับผู้หญิง ใกล้เป็นจริง?

หลังจากนักวิทยาศาสตร์ค้นพบโดยบังเอิญว่ายา Sidenafil ที่ตั้งใจพัฒนาเพื่อรักษาโรคหัวใจขาดเลือดมีผลข้างเคียงทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้น จนเกิดการแข็งตัว ตั้งแต่วันนั้นโลกก็รู้จักกับยาแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ในชื่อไวอากร้า (Viagra)...

Image

อาหารบำรุงพลังเพศ

ความรัก...จึงเป็นยาวิเศษ ของหนุ่มสาวที่จะทำให้เกิดพลังเซ็กซ์ ที่ปรารถนา กล่าวกันว่าสิ่งที่มนุษย์แทบจะทุกคนที่เกิดมาอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ต้องการก็คือ การมีชีวิตที่ยืนยาว การคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว...

Image

อะไรบ้างที่ทำให้เสี่ยงเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศบ้าง?

สาเหตุของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศมักจะมีหลายสาเหตุร่วมกัน หากมีหลายสาเหตุก็จะทำให้มีโอกาสเกิดมากขึ้น ปัจจัยที่เป็นสาเหตุ ได้แก่ 1.อายุ พบว่าอายุมากก็พบโรคนี้ได้เพิ่มขึ้นโดยพบว่าผู้ที่มีอายุ 40-49,50-59,60-70 ปีจะพบ ED ได้ร้อยละ 20.4,46.3,73.4 ตามลำดับ...

Image

สุรากับโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย หรือการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ชายทั่วโลก เนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เพียงแต่ส่งผลกับตัวผู้ชายเอง แต่ยังส่งผลไปยังคู่สมรสหรือคู่นอนของคนเหล่านั้นอีกด้วย การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คือ...

Image

ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบเสี่ยงหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โรคความดันโลหิตสูง เป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตผู้คนจำนวนมากอย่างเงียบๆ โดยมีไม่สัญญาณเตือน ผู้ป่วยด้วยโรคนี้จะไม่มีอาการแสดงออกอย่างชัดเจน หลายคนไม่ได้ให้ความสนใจ กระทั่งเกิดโรคแทรกซ้อนต่างๆ หลายคนเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคไต และโรคหัวใจล้มเหลว...

Image

เบาหวานทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ?

คำถามที่ได้ยินกันค่อนข้างบ่อยคือ เป็นโรคเบาหวานแล้ว สมรรถภาพทางเพศจะเสื่อมลงหรือไม่ คำตอบกว้างๆ คือ เสื่อมลง แต่ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเบาหวานในผู้ชายหรือผู้หญิง และขึ้นกับปัจจัยอื่นๆ ด้วย สิ่งสำคัญที่ควรรู้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน...

Image

อาหารเพิ่ม สมรรถภาพทางเพศ มีจริงหรือ

เมื่อพูดถึงอาหารเสริมเพิ่มพลัง คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้ชายมักจะคิดถึงยาโด๊ปที่เพิ่มพลังทางเพศ ถ้าเป็นในรูปยา คุณผู้ชายก็จะนึกไปถึงไวอากร้า ซึ่งไม่ว่าจะแพงเท่าไร บรรดาชายอกสามศอกก็ยอมสู้ราคา ถ้าเป็นยาโด๊ปในธรรมชาตินั้น เรามักจะนึกถึงหอยนางรมกัน...

Image

เสริมสมรรถภาพทางเพศ..แบบคนรุ่นใหม่

ถ้าพูดถึงชื่ออาหารบำรุงกำลังท่านชายจากเมืองจีนเมื่อไหร่ ส่วนใหญ่มักนึกถึงอาหารแปลกๆ ได้จากสัตว์ป่าหายาก อย่างเช่น อุ้งตีนหมี ดีงู เขากวาง ตัวเดียวอันเดียวของเสือหรือสุนัข ม้าน้ำ สมองลิง ฯลฯ (ขออภัยหากเอ่ยถึงไม่หมด เพราะมีอีกเยอะครับ)...

Page 1 of 3 1 2 3 Next Last